Chính sách bảo hành

      ChipFC rất tiếc và xin lỗi vì sự bất tiện của Quý khách khi sản phẩm không may phát sinh lỗi phải bảo hành. Hi vọng chi tiết chính sách đổi trả - bảo hành tại ChipFC cũng như thông tin liên hệ các bộ phận hỗ trợ dưới đây có thể giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

      Đừng ngần ngại liên hệ Trung tâm Bảo hành của ChipFC qua đường dây nóng 0703017324 hoặc email contact@chipfc.com nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào gặp phải với sản phẩm hay chưa rõ về thông tin bảo hành. Xin chân thành cảm ơn!

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do ChipFC bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

 1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng hoặc hao mòn tự nhiên.
 2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.
 3. Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp,..).
 4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm,..).
 5. Không có tem bảo hành của Công ty/ nhà phân phối/ hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc,..).
 6. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/ tróc, bị thay đổi).
 7. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định…).
 8. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/ lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự ý sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng…
 9. Không tuân thủ tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 10. Chi tiết được bảo hành 2 lần.

Nhà sản xuất, hãng và ChipFC sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu sản phẩm của Quý khách không thỏa mãn điều kiện bảo hành. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu ý các điều khoản trên để được bảo hành sản phẩm tốt nhất.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Thời gian nhận bảo hành

 • Sản phẩm luôn được bảo hành ít nhất là 15 ngày, nếu khách mua hàng online sẽ được bảo hành bắt đầu từ ngày Quý khách nhận hàng.
 • Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng, nhà phân phối Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin từ phiếu bảo hành.
 • Đối với sản phẩm bảo hành tại ChipFC Quý khách mang sản phẩm đến ChipFC từ 09:00 – 17:00 vào các ngày thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ, Tết, hoặc sự kiện được ChipFC thông báo trước.

2. Chính sách đổi hàng

 • ChipFC sẽ đổi mới nếu do lỗi của nhà sản xuất trong 5 ngày đầu tiên
 • Quý khách hàng được đổi sang 1 sản phẩm cùng loại hoặc tương đương nếu sản phẩm mua về thỏa mãn các điều kiện sau:
  • Sản phẩm này phải có chính sách 1 đổi 1.
  • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài,…), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của ChipFC.
  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành theo chế độ 1 đổi 1. Thời gian bảo hành theo chế độ 1 đổi 1 tùy theo sản phẩm và được công bố trong phần chi tiết về sản phẩm, được tính từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

3. Thời gian trả sản phẩm bảo hành

 • Đối với các sản phẩm bảo hành theo phiếu bảo hành của ChipFC: Thời gian trả sản phẩm bảo hành (không bao gồm ngày nghỉ lễ, Tết ): từ 3-10 ngày. Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định trên đây. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để thông tin kịp thời về việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
 • Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng: Quý khách hàng gửi bảo hành tại Hãng, Nhà phân phối. Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại ChipFC thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng, nhà phân phối. ChipFC đảm bảo luôn theo dõi tiến độ, đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả sản phẩm bảo hành.

LƯU Ý

 • Sản phẩm khuyến mãi: Sản phẩm thuộc mặt hàng kinh doanh của ChipFC được sử dụng để làm hàng khuyến mãi sẽ không được bảo hành. Do đó Quý khách nhận khuyến mãi xin vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận.
 • ChipFC không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu, mã nguồn, phần mềm (cả firmware và software) hiện có trong sản phẩm của khách hàng và tính hợp pháp của chúng. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình, gỡ bỏ tất cả các thông tin cá nhân mà Quý khách muốn bảo vệ trước khi gửi bảo hành.
 • Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì cửa hàng của chúng tôi sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại. Phương thức tính giá trị khấu hao đối với hàng nhập lại do lỗi của nhà sản xuất. (Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với ChipFC).
 • ChipFC nhận bảo hành miễn phí các sản phẩm đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành, các sản phẩm không đáp ứng đủ điều kiện bảo hành có thể phát sinh chi phí, Quý khách hàng chịu các chi phí phát sinh này. ChipFC sẽ chủ động liên lạc với Quý khách hàng để thông báo về các chi phí phát sinh và cần được sự đồng ý của Quý khách hàng trước khi thực hiện việc bảo hành.
 • Mọi chi phí phát sinh diễn ra trong quá trình bảo hành như chi phí đi lại, vận chuyển… khách hàng phải chi trả, ChipFC không có trách nhiệm hoàn trả các chi phí phát sinh đó.

      Trước khi mua sản phẩm Quý khách hàng xin vui lòng tham khảo thông tin về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và chính sách bảo hành của sản phẩm.

      Các điều khoản bảo hành có thể thay đổi mà không có thông báo. Trân trọng.

Trân trọng,

ChipFC