Giới thiệu

ChipFC

Sáng tạo và Chia sẻ

ChipFC Shop là gì?

Logo ChipFC BlueLogo ChipFC White

Logo ChipFC

ChipFC Shop là một cửa hàng bán lẻ trực tuyến bán các mô-đun, bộ phận, linh kiện cho dự án điện tử của bạn. Các dự án điện tử của bạn có thể là bất cứ gì: một chiếc đồng hồ số độc đáo đặt tại nhà, một hệ thống cửa tự động cho nhà bạn, một hộp quà với đèn và nhạc cực dễ thương cho người yêu, hay đồ án điện tử của bạn tại trường, hay thậm chí một con robot,...

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc tìm kiếm các bộ phận và các thông tin bạn cần dễ dàng hơn với giá cả hợp lý, từ đó bạn có thể tạo ra dự án tuyệt vời. Các sản phẩm điện tử của chúng tôi được thiết kế hướng tới mọi đối tượng người dùng. Mọi người có thể là chuyên gia về điện tử hoặc không chuyên; là nhân viên văn phòng hoặc đã về hưu; là trẻ em hoặc người già; là học sinh, sinh viên,... miễn là bạn đam mê công nghệ yêu lập trình và... thích làm đồ tự chế (DIY - Do It Yourself) ^o^. Các sản phẩm khi được ra mắt sẽ kèm theo đầy đủ các tài liệu hướng dẫn, các demo, hình ảnh... giúp bạn dễ dàng nhất trong việc tiếp cận. Chúng tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể sáng tạo ra những công trình điện tử tuyệt với từ những mô-đun hữu ích.

ChipFC Shop không chỉ là một cửa hàng, ChipFC Shop còn tham vọng mang thế giới điện tử tuyện vời đến với mọi người. Ngoài trang ChipFC Shop chuyên dụng cho việc bán hàng, ChipFC Team còn xây dựng kho tài liệu điện tử ChipFC Wiki tại wiki.chipfc.com. ChipFC hy vọng hai trang này là những kênh thông tin hữu ích và trợ giúp đắc lực cho những nỗ lực tiếp cận thế giới điện tử của bạn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

“Sáng tạo và chia sẻ”

Không chỉ là một shop bán hàng điện tử. Chúng tôi kỳ vọng ChipFC Shop sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các bạn yêu điện tử ở Việt Nam, dù bạn là sinh viên, đi làm, hay đã nghỉ hưu, dù bạn có chuyên hay không chuyên về điện tử.

ChipFC Team là ai?

ChipFC Team - Combros Technology Co., Ltd

ChipFC Team - Combros Technology Co., Ltd

ChipFC Team, bắt nguồn từ một nhóm kỹ sư tin học từ trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh và dần được mở rộng quy mô. Các thành viên ChipFC có chung niềm đam mê điện tử tự động, hệ thống nhúng và nhất là niềm đam mê sáng tạo. Chính niềm đam mê ấy đã gắn kết chúng tôi. Chúng tôi dành thời gian ngoài giờ để chăm chút cho ChipFC. Chúng tôi luôn tìm kiếm ý tưởng, học hỏi, sáng tạo và chia sẻ với cộng đồng để cùng phát triển.

Văn hóa & Phương châm

Văn hóa và phương châm làm việc là một phần không thể thiếu để xây dựng một ChipFC ngày càng tốt hơn. ChipFC chú trọng xây dựng phong cách làm việc cho từng các nhân hài hòa với tập thể và với cộng đồng. Sau đây là một số quy tắc mà ChipFC hướng các thành viên của mình noi theo, tham khảo khi làm việc và khi đưa ra quyết định.

  • Suy nghĩ và sáng tạo không ngừng. ChipFC luôn tìm kiếm những kiến thức mới, những bước tiến mới của thế giới, từ đó có những ý tưởng mới, truyền cảm hứng cho nhau và làm việc miệt mài để theo đuổi những ý tưởng của mình.
  • Chia sẻ để cùng phát triển. ChipFC sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng những kiến thức của mình một cách trực quan thông qua những kênh thông tin của ChipFC. ChipFC cũng sẵn sàng tiếp thu kiến thức, ý kiến đóng góp từ cộng đồng bốn phương.
  • Ý thức cộng đồng. ChipFC không quên vai trò, ý thức và trách nhiệm với cộng đồng. ChipFC luôn đặt lợi ích chung, lợi ích cộng đồng lên trên hết. ChipFC muốn đóng góp sự nhiệt tình, sức trẻ, chia sẻ những kiến thức khiêm tốn của mình cho cộng đồng.
  • Dám nghĩ dám làm và dám chấp nhận thất bại. Hãy cởi mở và trung thực với chính mình và những người khác. Nếu chúng ta mắc sai lầm, hãy thừa nhận công khai, sửa chữa nó để phát triển hơn.
  • Tôn trọng đối phương. ChipFC là một tập thể luôn tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng đối tác và khách hàng. ChipFC hiểu rằng trước khi để ai đó tôn trọng mình, mình phải biết cách tôn trọng và biết cách nghe người khác.
  • Bày tỏ chính kiến trước tập thể. Mọi người đều có quyền bình đẳng để nói lên ý kiến của mình và lắng nghe ý kiến người khác. Khi ta mất đi khả năng bày tỏ ý kiến cá nhân của mình, đó cũng là lúc ta đang đánh mất chính mình. Hãy thoải mái suy nghĩ về vấn đề và cởi mở nói lên suy nghĩ của mình.